Vandex Super,chong tham, xu ly chong tham, chong tham ha noi, nam dinh

 Vandex Super là loại vật liệu phủ bề mặt để chống thấm và bảo vệ bê tông thật tuyệt vời. Thành phần bao gồm: Cement Portland trắng hoặc xám, các tinh thể thạch anh đã được xử lý đặc biệt và các hóa chất kích hoạt. Vandex Super được đóng gói 25kg và chỉ cần pha nước để thi công.     ỨNG DỤNG   Vandex Super ở dạng hỗn hợp, được sử dụng chống thấm nước, cung cấp hàng rào hiệu quả chống lại độ ẩm cho những bức tường, trần nhà, tầng hầm. Chống lại áp lực nước ngược nhẹ.
ĐẶC TÍNH

 

Chống thấm tuyệt vời do việc mở rộng của các tinh thể không hòa tan trong mao mạch hệ thống.

 

Nó thường được áp dụng trên bề mặt trên, nhưng chỉ có hiệu quả nếu áp dụng ngược lại bề mặt.

 

Không độc hại và được sử dụng trong bể chứa nước.

 

Tăng khả năng chống băng giá, thời tiết, muối nước.

 

CHUẨN BỊ BỀ MẶT: Trước khi thi công Vandex Super, bề mặt lớp bê tông phải sạch và phải có hệ thống mao mạch mở. Làm sạch bụi bẩn rêu mốc…bằng máy phun áp lực. Các bề mặt khô phải được làm ẩm nhưng không để ướt đẫm trước khi thi công.

 

THI CÔNGDạng hồ vữa: Thi công Vandex Super một hoặc 2 lớp theo thiết kế bằng chổi quét hoặc máy phun thích hợp. Đối với những khu vực yêu cầu thi công 2 lớp, thì lớp thứ 2 phải được thi công khi lớp một vẫn còn “xanh” ( vẫn còn chưa khô hoàn toàn - khoảng 3 - 4 giờ sau thi công)

 

Dạng rắc bột khô: (Chỉ áp dụng cho bề mặt nằm ngang): Có thể dùng biện pháp rắc khô lên bề mặt nằm ngang một lượng vật tư theo định mức ngay trước khi đổ bê tông,  hoặc rắc khô lên bề mặt sàn khi mới thi công đổ bê tông xong.

 

AN TOÀN

Vandex Super có bao gồm cement nên có thể gây dị ứng với da. Vandex Super (xám) có thể gây dị ứng khi tiếp xúc với da. Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và da. Trong trường hợp bị dây vào mắt, rửa sạch với nhiều nước và đến khám ở cơ sở y tế. Sử dụng bao tay khi thi công. Đọc kỹ bản hướng dẫn an toàn kỹ thuật. 

 
 

Thông tin Kỹ thuật

Vandex Super