Giải pháp Chong tham Thai Binh 0912682779 Minh Quang, Vũ Thư Km2+500 QL10,Thái Bình

Chống thấm Thái Bình, 0912682779

Km2+500 QL10, Minh Quang, Vũ Thư, Thái Bình

 -Phương pháp xử lý chống thấm.

Để xử lý triệt để vấn đề thấm dột, trước tiên bạn cần phải biết được nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thấm dột và khoanh vùng cần xử lý chống thấm . Bạn có thể tham khảo thực tế một số phương pháp xử lý chống thấm mà chúng tôi đã triển khai tại một số tỉnh Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Bắc Ninh....

 

-Chong tham sàn mái, sân thượng

Chống thấm sàn mái, sân thượng là công đoạn khá quan trọng, nếu không xử lý chống thấm tốt sẽ gây ra hiện tượng loang nở sơn, vôi ve tường, trần nhà, và làm cho căn nhà của bạn ẩm ướt một cách khó chịu. Mùa mưa nước sẽ đột nhập vào căn nhà của bạn qua những chỗ ngóc ngách, vết rạn nứt bê tông.

 

-Chống thấm cổ trần nhà.

Cổ trần nhà là nơi tiếp giáp giữa sàn mái và tường. Do sự co ngót không đồng đều giữa bê tông và tường gạch xây nên sau một thời gian sử dụng, chúng thường tách ra làm 2 lớp riêng biệt, nhờ thế mà nước mưa dễ dàng thấm qua khe nứt đó gây ra hiện tượng thấm dột cho công trình của bạn.

 

-Chống thấm tường

Vào mùa mưa, nước sẽ thường xuyên tạt vào các vách tường gây ra hiện tượng nấm mốc, làm hỏng sơn tường nhà bạn nếu tường nhà bạn không được xử lý chống thấm tốt ở bên ngoài

 

-Chong tham nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một nơi thường xuyên xảy ra hiện tượng thấm dột do không có biện pháp xử lý chống thấm dột tốt tại các cổ ống và hộp kỹ thuật, tại các vách chân tường chỗ phần âm dưới mặt sàn. Đây lại là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước do đó cần phải  chong tham thật kỹ.

 

-Chống thấm tầng hầm

Tầng hầm cũng là một nơi khá phổ biến xảy ra hiện tượng thấm dột do sự rò rỉ nước tại các mạch ngừng bê tông, về lâu dài dẫn đến sự phá hủy các kết cấu thép và bê tông nếu không được xử lý chống thấm dột một cách triệt để.

 

Để được tư vấn xử lý chống thấmhiệu quả, xin vui lòng gửi thư về địa chỉ kinhdoanh1_mbbenc@yahoo.com hoặc gọi trực tiếp 0912.682779 để gặp tư vấn viên.