Polyprime SB,chong tham, xu ly chong tham, chong tham ha noi, nam dinh

 POLYPRIME SB là sơn lót bitum gốc dung môi với độ nhớt thấp và nhanh khô. Được sử dụng làm lớp sơn lót trên nền gạch và bê tông để tăng cường độ bám dính của lớp màng và lớp sơn gốc bitum. POLYPRIME SB có độ nhớt thấp có thể thấm sâu vào các lỗ rỗ bê tông và tăng cường độ bám đính giữa lớp màng với bề mặt bê tông. Hơn nữa, lớp sơn lót còn có tác dụng như chất kết dính các hạt bụi còn dính lại khi bề mặt bê tông đã được làm sạch.

 

ĐẶC TÍNH

Tăng cường độ bám dính giữa mặt nền với tấm màng và sơn gốc bitum.

Không cần làm nóng khi thi công.

Kết dính các hạt bụi.

Như hợp chất bảo dưỡng trên bê tông đổ trực tiếp.

Chống ăn mòn.

Đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

ASTM D 41- Sơn lót asphalt dành cho mái, chống thấm và ngăn ẩm.

BS3416, Kiểu A Loại C – Sơn gốc bitum, thích ứng sử dụng cho những khu vực tiếp xúc với nước uống.

 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

POLYPRIME SB được ứng dụng làm lớp sơn lót và gắn kín trước khi dán màng hoặc quét sơn gốc bitum. Nó còn có thể ứng dụng làm chất bảo dưỡng cho bê tông đổ trực tiếp.

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

ĐẶC TÍNH

TRỊ SỐ

TIÊU CHUẨN

Độ đậm đặc (g/cc)

0,85-0,88

ASTM D 1475

Hàm lượng chất rắn (% theo trọng lượng)

40 ± 2

ASTM D 1644

Các trị số trên có độ dung sai 5-10%.

 

CUNG ỨNG

POLYPRIME SB

Thùng 20 lít và thùng 200lít

POLYCRETE

Gói 25 kg

 

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Nhiệt độ khi thi công nên ở khoảng từ 40C đến 450C. Quy trình thi công có thể thay đổi do các điều kiện xung quanh. Sơn lót bitum được hướng dẫn thi công như sau:

CHUẨN BỊ BỀ MẶT:Bề mặt phải được khử sạch các tạp chất như bụi, dầu và mỡ và phải được làm phẳng, không lồi lõm và được xử lý bằng vữa POLYCRETE thích hợp. Bề mặt phải khô trước khi quét sơn POLYPRIME SB.

THI CÔNG: Khuấy kĩ hợp chất trong thùng để làm tan đều các chất lắng trước khi sử dụng. Sơn với mật độ 4-6m2/lít/lớp lên bề mặt nhẵn và khô bằng chổi hoặc con lăn. Để lớp sơn khô hẳn rồi mới dán lớp màng. Đối với bề mặt có nhiều lỗ rỗ, cần sơn hai lớp lót.

 

MỨC TIÊU THỤ

Mức tiêu thụ từ 4-6m2/lít/lớp. Tuy nhiên, mức tiêu thụ còn phụ thuộc vào mức độ rỗ của mặt nền. Để chắc chắn được mức tiêu thụ chính xác, cần thử trên thực tế.

 

BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG