Polycoat, chong tham, xu ly chong tham, chong tham ha noi, nam dinh

 

Polycoat là một lớp phủ bảo vệ nhũ tương bitum biến tính. Sản phẩm khi khô tạo thành một lớp màng bảo vệ dẻo màu đen nhẵn. Lớp màng chống thấm sau khi hoàn thiện có tính dẻo đồng đều chống thấm tốt.

ĐẶC ĐIỂM
- Có khả năng kháng sự thâm nhập của muối clorua và sulphate có trong đất
- Dễ dàng sử dụng
- Thi công nguội
- Bám dính tốt với bề mặt bê tông, kim loại, gỗ…
- Có thể dùng trong không gian kín hoặc giới hạn
- Gốc nước
- Không bắt lửa 
- Đa năng
- Hiệu quả kinh tế cao


ỨNG DỤNG
Polycoat được dùng làm một lớp chống thấm trong giải pháp chống thấm và bảo vệ kết cấu bê tông phía dưới. Polycoat cũng có thể được sử dụng làm lớp phủ ngoài bảo vệ cho các hệ thống mái xây dựng và các bề mặt lộ thiên. Lớp phủ cũng được sử dụng như một màng cản hơi ẩm trên các mái công trình và bề mặt bê tông trước khi ốp lát.

 

THI CÔNG

Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi công có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện công trình. Các hướng dẫn chung khi thi công lớp chống thấm bitum như sau:

 

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải được làm sạch các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Tất cả các bề mặt lồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bêtông bở phải được sửa chữa và loại bỏ. Các khuyết tật, bêtông thừa phải được sửa chữa bằng vữa POLYCRETE* (hoặc loại thương đương).


Lớp sơn lót

Sơn lót luôn được khuyên dùng trước khi sơn phủ vì nó không chỉ thâm nhập vào các khe, lỗ hổng bê tông và giúp kín khít bề mặt. Nó còn đóng vai trò như chất xúc tác giúp tăng độ bám dính bề mặt cho lớp sơn phủ. Lớp sơn lót có thể được pha chế tại công trường bằng cách dùng hỗn hợp Polycoat pha loãng với 20% nước. Lớp sơn lót có thể thi công bằng chổi quét, lu sơn hoặc bằng bình xịt. Lớp tiếp theo chỉ được quét khi lớp lót đã

khô hoàn toàn. Tuy nhiên nếu lớp lót đã thi công được sử dụng sau 24h và đã khô thì cần làm sạch bụi trên bề mặt trước khi thi công lớp mới.


Thi công

Khuấy thật kỹ sản phẩm trong thùng trước khi thi công để loại bỏ cặn. Khi thi công sơn có thể được thực hiện với con lăn, chổi quét hoặc bình xịt. Thi công lớp sơn phủ với định mức phủ trung bình 1-4 m2/lít/lớp, tùy thuộc vào độ dày yêu cầu sau khi khô. Với định mức tỷ lệ 4m2/lt./lớp, độ dày màng chống thấm sau khi khô đạt được sẽ là 125 micron. Chỉ quét các  lớp phủ tiếp theo sau khi lớp sơn trước đó đã khô hoàn toàn. Tuy nhiên, độ dày lớp sơn lót phụ thuộc vào độ mịn và tình trạng của lớp kết cấu và độ dày theo yêu cầu của lớp sơn phủ.


Bảo vệ

 

Loại sơn này phải được bảo quản để tránh hư hại gây ra do công tác thi công trên công trường và trong quá trình lấp đất bởi tấm polyethylene dày 150 micron.


ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG 

Định mức sử dụng 4 m2/lt/lớp sẽ cho độ dày màng chống thấm có kích thước 125 micron sau khi khô.


BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Các  thùng và phuy chứa phải được bảo quản tại nơi rấm mát, khô và được che phủ, trách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tia cực tím UV và các nguồn nhiệt khác. Thời hạn sử dụng là 12 tháng nếu được bảo quản theo chỉ dẫn. Sản phẩm sẽ hỏng hoặc giảm tuổi thọ nếu chúng tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia cực tím và các nguồn nhiệt khác.

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Khi thi công phải trang bị đầy đủ bảo hộ lao động: găng tay, kính, quần áo bảo hộ. Nếu bị sản phẩm văng vào da hoặc mắt phải rửa ngay bằng nước sạch. Nếu nuốt phải sản phẩm này, có thể không gây buồn nôn nhưng phải đến gặp bác sỹ để có lời khuyên tốt nhất.  Đảm bảo  tuân theo các chỉ dẫn và nguyên tắc an toàn lao động.

 

CUNG ỨNG

POLYCOAT          15kg thùng & Phuy 200 Lít

Tham khảo trang WEB về TDS

Ngoài các thông tin được nêu ra ở trên, điều quan trọng là việc thực hiện theo các hướng dẫn liên quan và những quy định từ các nhà tổ chức và các hiệp hội thương mại cũng như các tiêu chuẩn tương ứng. Những đặc điểm đã đưa ra trên đây được dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiểm tra ứng dụng. Đặc tính được đảm bảo và có thể sử dụng, bạn có thể yêu cầu bằng văn bản nếu cần biết thêm các thông tin từ chúng tôi. Tất cả dữ liệu đưa ra được xét ở điều kiện nhiệt độ môi trường và nhiệt độ vật liệu là +23oC  và độ ẩm không khí 50%, không áp dụng đối với trường hợp khác. Xin lưu ý rằng dưới điều kiện khí hậu khác độ cứng có thể nhanh hoặc chậm.

   Thông tin trên đây, những khuyến cáo đặc biệt cho việc đóng gói và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, được dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi. Các vật liệu và hàng hóa có thể khác so với các mục đích sử dụng khác nhau và do đó chúng nằm ngoài phạm vi xử lí của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh rằng, mỗi trường hợp kiểm tra chỉ phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Trách nhiệm pháp lý không được chấp nhận dựa trên các mục trong bảng dữ liệu hay lời khuyên bất kì được đưa ra, trừ khi đây là trường hợp lỗi sản phẩm hoặc sơ suất từ phía chúng tôi. Bảng dữ liệu kĩ thuật này thay thế tất cả các phiên bản trước đây có liên quan đến sản phẩm này.

 

Sản xuất tại G.C.C

Công ty TNHH  Henkei Polybit Industries                                                               Chi nhánh Henkei Polybit Industries.  

P.O. Box 48539, Sharjah, Các Tiểu Vương Quốc Arập Thống Nhất                   P.O. Box 2230, Al Khobar 31952, K.S.A                  

Phòng kinh doanh : Điện thoại: +971 6 572  2282 - Fax: +971 6 572  2289                          Điện thoại: +9663 8894110 - Fax: +9663 8995313

Nhà máy: Điện thoại: +971 6 767  0777 - Fax: :+971 6 767  1669       

Website: www.henkelpolybit.com   Email: polybit@henkelpolybit.com